COLORCITY TỔ CHỨC TỪ THIỆN TẠI TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VIỆT – HÀN

Công ty Colorcity từ thiện cho các trẻ em khuyết tật thiếu may mắn tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn.

 

Bên cạnh việc đầu tư và phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban Lãnh đạo Colorcity luôn hướng đến xây dựng một tập thể cán bộ nhân viên giàu nghĩa tình, thấu hiểu sâu sắc giá trị nhân văn trong cuộc sống. Colorcity luôn mong muốn đóng góp giá trị vật chất, tinh thần cho các hoạt động Vì cộng đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái, Ban Lãnh Đạo Colorcity đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các cháu học sinh và đại diện Trung tâm Việt – Hàn vào ngày 12/09/2019 (tức 14 tháng Tám âm lịch). Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6/2006, được đặt tại Quốc Oai, Hà Nội, với nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng và hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đến từ thiện tại Trung tâm Việt – Hàn, Công ty đã chuẩn bị rất nhiều phần quà có giá trị hữu ích trong việc giảng dạy, đào tạo và phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật. Các phần quà đều được trao đến tận tay các cháu học sinh.

Tổ chức từ thiện đúng vào dịp Trung thu, ngoài trao tặng quà cho các cháu học sinh và đại diện Trung tâm, Công ty Colorcity còn phối hợp với Trung tâm Việt – Hàn tổ chức chương trình “Trung thu cho em” với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Đến tham dự Chương trình, về phía Colorcity có: ông Nguyễn Đức Khánh – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thủy – Giám đốc cùng các Trưởng phòng, cán bộ nhân viên Công ty; về phía đại diện Trung tâm Việt – Hàn có ông Nguyễn Kim Cam – Giám đốc Trung tâm, các thầy cô giáo và toàn thể các cháu học sinh.

5e15a3c91724f07aa935

Sân khấu được Công ty Colorcity và Trung tâm Việt – Hàn phối hợp dàn dựng

Mở đầu chương trình là tiết mục biểu diễn “Múa lân”, múa ngôn ngữ kí hiệu “Ba ngọn nến lung linh” do chính các cháu học sinh tại Trung tâm biểu diễn. Mặc dù các cháu đều là trẻ em tự kỷ, hoặc mắc hội chứng Down, nhưng phần trình diễn cực kỳ “điệu nghệ” cho thấy rõ tài năng và sự nỗ lực tập luyện của các em.

76bf4206f7eb10b549fa

Bên cạnh những tiết mục do học sinh của Trung tâm Việt – Hàn biểu diễn, Công ty Colorcity đóng góp nhiều tiết mục cực kỳ hấp dẫn và ý nghĩa: Ca khúc “Mẹ tôi” (Phan Vinh – Trưởng phòng Kỹ thuật Colorcity), Ca khúc “Chiếc đèn ông sao” (Nguyễn Thủy – Giám đốc Colorcity).

f1744761fe8c19d2409d

Giám đốc Nguyễn Thủy cùng các cháu học sinh hát “Chiếc đèn ông sao”

Phần hấp dẫn nhất của Chương trình là các trò chơi vận động do Công ty Colorcity kì công chuẩn bị: Trò chơi “Tranh ghế”, Trò chơi “Ai nhanh chân hơn – Đưa bóng vào giỏ”. Các cháu học sinh rất hăng hái và nhiệt tình hết mình khi tham gia trò chơi. Hội trường tràn ngập tiếng cười và ánh mắt háo hức của các cháu học sinh. Bên cạnh đó, Colorcity đã mời chú hề vặn bóng – Nghệ sỹ Kim Tuấn về biểu diễn, vặn bóng tặng cho từng cháu học sinh tại Trung tâm. Các cháu học sinh đều rất hào hứng với món quà được chú hề trao tặng.

85f6bce0050de253bb1c

MC trao giải thưởng cho Người thắng cuộc game “Tranh ghế”

Sau khi kết thúc Chương trình, Giám đốc Trung tâm Việt Hàn – ông Nguyễn Kim Cam cùng các thầy cô giáo trong Trung tâm đã mời Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Colorcity đến thăm nơi ăn ở, các phòng học, rèn luyện thể chất, khu vui chơi… của các cháu học sinh. Trung tâm Việt Hàn và các thầy cô tại đây đều rất tâm huyết và giàu tình thương, quan tâm chăm sóc, hỗ trợ rèn luyện và phục hồi chức năng cho các cháu học sinh khuyết tật.

Nhận xét về Chương trình, Giám đốc Trung tâm Việt – Hàn chia sẻ “Chương trình của Colorcity rất ý nghĩa, chương trình thực sự vì các em học sinh, cho các em học sinh”. Colorcity rất vinh dự và tự hào khi Buổi từ thiện và Chương trình “Trung thu cho em” diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo, Thầy cô giáo và đặc biệt là các cháu học sinh tại Trung tâm Việt – Hàn.

Nguyễn Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *