GIỚI THIỆU VỀ COLORCITY

Giới thiệu về COLORCITY

 

Trong xu thế hiện đại hóa và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, ngành xây dựng phát triển như vũ bão, nhu cầu về vật liệu trang trí nội ngoại thất ngày càng đa dạng. Hội nhập nền kinh tế thị trường, Công ty Colorcity được thành lập với mục đích đầu tư đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn trang trí xây dựng. Với việc áp dụng công nghệ tân tiến tối ưu hàng đầu thế giới, Colorcity luôn tự hào với các sản phẩm sơn tường – chống thấm chất lượng đảm bảo, an toàn thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng cải tiến đáng kể trong sản xuất nhằm ổn định và nâng cao hơn nữa chất lượng đầu ra của mọi sản phẩm. Với kim chỉ nam hoạt động “chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu, là căn nguyên của sự phát triển bền vững, là uy tín của tập thể doanh nghiệp”, Colorcity luôn chú trọng đầu tư nhiều thiết bị, dây chuyền tự động, xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia – trị giá nhiều tỷ đồng nhằm hiện thực hóa kế hoạch mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Với mong muốn góp phần phát triển thị trường xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng, Công ty Colorcity rất mong muốn nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, để sản phẩm sơn và chống thấm của Colorcity ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng.

ColorCity đặc biệt tin tưởng, với sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Quý khách hàng sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực cho sự phát triển dài hạn hơn nữa của chúng ta trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu cũng như hoàn thành sứ mệnh của mình, ngoài việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sơn tốt nhất, với giá thành phù hợp nhất, ColorCity chính thức ra mắt Cộng đồng ColorCity dưới 2 hình thức là Fanpage và Website. Khi tham gia vào Cộng đồng ColorCity, Quý khách hàng sẽ được cung cấp kiến thức về sơn, vật liệu xây dựng và cả các xu hướng kiến trúc một cách đầy đủ và chính xác nhất. Không chỉ thế, những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn cũng đang đón chào các thành viên khi tham gia vào Cộng đồng. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Cộng đồng ColorCity, để chung tay xây dựng CỘNG ĐỒNG SƠN lớn nhất cả nước.

CỘNG ĐỒNG COLORCITY

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COLORCITY

VPGD: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Website: colorcity.vn

Fanpage: www.facebook.com/NanoUSAColorCity

www.facebook.com/HD-Plus-342849409812085

Hotline: 024 6681 0858

Email: contact@colorcity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *