HỎI ĐÁP

1. Sơn của Colorcity có an toàn với môi trường và sức khỏe không?

Kỹ sư hóa chất giải đáp: Colorcity sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ các hãng uy tín hàng đầu như Dow của Mỹ, Chemicals Company và Conic từ Đức, Siba của Thụy Sỹ… Công ty được chuyển giao công nghệ sản xuất sơn của Mỹ, chỉ sử dụng các chất phụ gia và bột khoáng thiên nhiên, cực kỳ an toàn cho môi trường và sức khỏe.

2. Có nhất thiết phải dùng cùng một hệ thống sơn trên cùng một công trình không?

Giám đốc kỹ thuật giải đáp: Để đảm báo chất lượng, Colorcity khuyến cáo nên sử dụng cùng một hệ thống sơn trên cùng một công trình. Chỉ những công trình sử dụng 100% sơn của Colorcity mới được bảo hành.

3. Nguồn gốc nguyên liệu

Kỹ sư hóa chất giải đáp: Nguyên liệu nhập khẩu từ các hãng uy tín hàng đầu như Dow của Mỹ, Chemicals Company và Conic từ Đức, Siba của Thụy Sỹ… Công ty được chuyển giao công nghệ sản xuất sơn của Mỹ, chỉ sử dụng các chất phụ gia và bột khoáng thiên nhiên không chứa các thành phần nguy hại cho môi trường và sức khỏe.

4. Bây giờ có nhiều hãng sơn quá. Colorcity có những nhãn sơn nào, và có đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ không?

Giám đốc kinh doanh giải đáp: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn. Tuy nhiên, Colorcity cam kết với Quý khách hàng về chất lượng của NANOUA, NANBLUE, NANOMAX VÀ HDPLUS. Công ty ColorCity có đầy đủ cơ sở vất chất hợp quy hợp chuẩn: nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, văn phòng giao dịch, chứng nhận chất lượng ISO được cấp bởi Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA, đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sơn…. và chất lượng cũng đã được khẳng định qua các công trình lớn….. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sơn Colorcity.

5. Sơn của Colorcity có quảng cáo trên truyền hình không?

Ban Truyền thông giải đáp: Giá quảng cáo trên truyền hình có thể lên đến hàng tỷ đồng. Toàn bộ chi phí quảng cáo sẽ được tính vào giá thành của sản phẩm và người tiêu dùng phải gánh chịu. Ban Lãnh đạo công ty đã nghiêm túc đầu tư phân tích, nghiên cứu thị trường để đưa ra các biện pháp truyền thông, quảng cáo phù hợp, có lợi cho người tiêu dùng nhất.

Mặc dù không quảng cáo trên truyền hình nhưng Colorcity lại có rất nhiều cách quảng bá trực tiếp và hỗ trợ thương hiệu như biển hiệu, marketing, các chương trình phát triển bán hàng, tặng quà hiện vật, tiền mặt cho người mua sơn, tích điểm cho thợ thầu… để hỗ trợ đại lý bán hàng tốt nhất.

6. Hiện tại nhiều hãng sơn cạnh tranh quá? Tôi muốn mở Đại lý nhưng không biết gì về sơn, có thể làm được không?

Giám đốc kinh doanh giải đáp: Trên thị trường ngành nghề nào cũng có cạnh tranh. Tuy nhiên, Colorcity có rất nhiều biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng Đại lý bán hàng như: nhân viên thị trường tư vấn tận công trình, marketing quảng cáo, chính sách chiết khấu ưu đãi, thưởng hấp dẫn cho người trực tiếp sử dụng sơn…

Colorcity luôn đồng hành cùng Đại lý và người tiêu dùng. Với các Đại lý chưa có kinh nghiệm, Công ty sẽ mời trực tiếp Giám đốc kỹ thuật và Giám đốc kinh doanh đào tạo. Cán bộ kinh doanh vùng sẽ luôn đồng hành cùng Đại lý để phát triển thị trường.

7. Chất lượng sơn thế nào?

Kỹ sư hóa chất giải đáp: Ngoài quy trình sản xuất đã được chứng nhận, các công trình lớn được tín nhiệm như công trình Bộ ngoại giao, Công trình bệnh viện Giao thông vận tải, Công trình tổ hợp văn phòng và nhà ở 21 Lê Đức Thọ, Khu nghỉ dưỡng cao cấp Emeralda Ninh Bình, Tòa nhà Bộ Công Thương, The Garden Mỹ Đình – Hà Nội, Trường THPT Amsterdam – Hà Nội, Nhà điều hành dự án Vinasat – Bộ Quốc Phòng….

Để có sự kiểm định trực tiếp về chất lượng sơn, kính mời Quý khách hàng đến thăm Nhà máy sản xuất của Công ty tại Chương Mỹ, Hà Nội. Tại đây, Công ty có phòng thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị, ứng dụng khoa học công nghệ. Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm.

8. Sơn Colorcity màu sắc có đa dạng không?

Giám đốc kỹ thuật giải đáp: Colorcity có hệ thống bảng màu với hơn 100 màu sơn phổ thông và quạt 1000 màu sơn có thể đáp ứng bất kỳ màu sơn nào theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Màu thực tế khi pha sơn giống với màu trong bảng/ quạt màu. Điểm khác nhau chỉ là chất liệu in ấn trên giấy so với màu sơn thực tế do chất liệu và kỹ thuật in ấn hiện đại.

9. Bên em có làm sơn mẫu không?

Giám đốc kỹ thuật giải đáp: Colorcity cung cấp bộ mẫu hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng.

10. Thời gian giao hàng của nhà máy như thế nào?

Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng giải đáp: Colorcity giao hàng trong ngày cho Quý khách hàng, bằng mọi hình thức và phương tiện khác nhau.