Cách đơn giản để khắc phục hiện tượng sơn bị vệt trắng trên tường

Tường nhà bạn bị loang sơn, có nhiều vệt trắng khi sơn Chống thấm xi măng? Cùng chuyên gia Colorcity lý giải hiện tượng này bạn nhé !

Tường bị nhiều vệt trắng khi sơn chống thấm xi măng
     Trong điều kiện thời tiết có độ ẩm cao, thời gian khô của sơn lâu hơn. Vì vậy, không nên sử dụng sơn chống thấm xi măng trong điều kiện thời tiết này. Nếu sử dụng sơn chống thấm xi măng trong thời tiết có độ ẩm không khí > 75%, dễ xảy ra hiện tượng xuất hiện vệt trắng trên bề mặt.
     Sau khi quét sơn lần 1, hiện tượng vệt trắng xuất hiện thì ngừng thi công sơn. Bạn chỉ sơn tiếp lần 2 khi điều kiện thời tiết có độ ẩm thấp hơn 75%.
VẬY THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM XI MĂNG SAO CHO ĐÚNG CÁCH?
– Điều quan trọng nhất trước khi sơn là phải chuẩn bị thật tốt bề mặt. Bề mặt tường thật khô ráo, vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng. Tường nhà phải đạt tiêu chuẩn độ ẩm dưới 16%, sau khi trát trường 21-28 ngày trong thời tiết khô ráo (trung bình nhiệt độ môi trường 30 độ C, độ ẩm không khí <75%).
– Hướng dẫn thi công
Bước 1: Pha xi măng, nước và sơn theo tỉ lệ 1 xi măng – 0.5 nước – 1 sơn chống thấm.
Bước 2: Khuấy đều xi măng với nước trước. Sau đó, trộn hỗn hợp vừa khuấy với chất chống thấm. Khuấy đều toàn bộ hỗn hợp trên bằng máy khoan.
Bước 3: Quét sơn theo đúng quy trình thi công.
Sử dụng sơn Chống thấm xi măng Nanomax, Hdplus, Nanoblue, Nanousa để có bề mặt bền đẹp
Lưu ý: Chỉ sử dụng xi măng mác cao để không ảnh hưởng đến độ bền của sơn. Trong trường hợp muốn màu ghi nhạt, Quý khách có thể dùng thêm xi măng trắng để điều chỉnh, tuyệt đối không bổ sung thêm sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *