CHÚC MỪNG TÂN GIA, ĐÓN LÂN VÀO NHÀ

Tân gia hoàn thiện công trình trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được 1 gói múa lân trị giá 5.000.000đ

 

CHÚC MỪNG TÂN GIA, ĐÓN LÂN VÀO NHÀ

Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity trân trọng gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng về sự hợp tác, giúp đỡ quý báu đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian qua, Công ty Colorcity xin kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển bền vững. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác và giúp đỡ trên sẽ tiếp tục được củng cố và tăng cường trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Để cảm ơn và tri ấn đến những khách hàng sử dụng các sản phẩm sơn của công ty, Colorcity xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại “ COLORCITY VÀ ĐIỀU KỲ DIỆU ”:

Tân gia hoàn thiện công trình trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được 1 gói múa lân trị giá 5.000.000đ

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng trực tiếp sử dụng sơn của Colorcity trong thời gian khuyến mại ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình áp dụng cho tất cả các công trình nhà dân, chung cư, nhà xưởng…hoàn thiện trong thời gian khuyến mại

Các sản phẩm được nhận khuyến mại bao gồm hầu hết tất cả các sản phẩm sơn của công ty Colorcity (trừ các sản phẩm sơn mịn nội và bột bả).

Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 01/07/2018 cho đến hết ngày 30/09/2018.

Để tham gia cũng như hợp tác với công ty trong chương trình “ COLORCITY VÀ ĐIỀU KỲ DIỆU ”, kính mong chủ công trình sẵn sàng cung cấp thông tin và hình ảnh phục vụ cho việc xác minh và quảng bá thương hiệu.

Một lần nữa, công ty Colorcity xin được cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của quý vị, rất mong chương trình khuyến mại “CỘNG ĐỒNG COLORCITY” sẽ được sự quan tâm của khách hàng và mang đến những món quà cảm ơn quý vị trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity
VPGD: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
Website: colorcity.vn
Hotline: 024 6681 0858
Email: contact@colorcity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *