CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “CỘNG ĐỒNG COLORCITY”

KHUYẾN MẠI 2018, NHẬN TIỀN MẶT LIỀN TAY VÀ PHẦN QUÀ LÊN TỚI 6 TRIỆU ĐỒNG

KHUYẾN MẠI 2018, NHẬN TIỀN MẶT LIỀN TAY VÀ PHẦN QUÀ LÊN TỚI 6 TRIỆU ĐỒNG

Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity trân trọng gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng về sự hợp tác, giúp đỡ quý báu đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian qua, Công ty Colorcity xin kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển bền vững. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác và giúp đỡ trên sẽ tiếp tục được củng cố và tăng cường trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Để cảm ơn và tri ấn đến những khách hàng sử dụng các sản phẩm sơn của công ty, Colorcity xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại “CỘNG ĐỒNG COLORCITY”:

Mỗi khách hàng giới thiệu công trình thành công cho một khách hàng khác sẽ được nhận một khoản tiền mặt hoặc phiếu mua hàng tại siêu thị bigC trị giá bằng 3% giá trị đơn hàng được giới thiệu thành công.

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng đã sử dụng và chưa sử dụng sơn của Colorcity ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Điều kiện để nhận thưởng chương trình khuyến mại, chỉ cần quý khách hàng có đơn hàng giới thiệu với giá trị thanh toán lớn hơn 15.000.000 VNĐ ở hầu hết tất cả các sản phẩm sơn của công ty Colorcity (trừ các sản phẩm sơn mịn nội và bột bả).

Đặc biệt, nếu trong thời gian 3 tháng 7,8,9 khách hàng giới thiệu thành công 5 công trình hoặc tổng giá trị công trình giới thiệu lớn hơn hoặc bằng 150.000.000đ, ngoài % được hưởng theo quy định khách hàng còn được tặng them 2 phần quà trị giá 6.000.000đ gồm:

+ 01 máy xay sinh tố trị giá 2.500.000đ

+ 01 quạt đèn trần trị giá 3.500.000đ

Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 05/07/2018 cho đến hết ngày 28/02/2019.

Để tham gia cũng như hợp tác với công ty trong chương trình “CỘNG ĐỒNG COLORCITY”, kính mong khách hàng giới thiệu cũng như người được giới thiệu sẵn sàng cung cấp thông tin và hình ảnh phục vụ cho việc xác minh và quảng bá thương hiệu.

Một lần nữa, công ty Colorcity xin được cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của quý vị, rất mong chương trình khuyến mại “CỘNG ĐỒNG COLORCITY” sẽ được sự quan tâm của khách hàng và mang đến những món quà cảm ơn quý vị trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Công nghệ ColorCity
VPGD: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Website: colorcity.vn
Hotline: 024 6681 0858
Email: contact@colorcity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *