“COLORCITY – VUI HÈ MÊ LY”, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Tặng 01 phần quà có giá trị cho khách hàng sử dụng sơn của Công ty Colorcity với đơn hàng đủ điều kiện. Giá trị quà tặng áp dụng cho mức giá trị đại lý thanh toán về cho công ty:

 

“ COLORCITY – VUI HÈ MÊ LY “, NHẬN LIỀN TAY PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 5.500.000VNĐ

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng trực tiếp sử dụng sơn của Colorcity trong thời gian khuyến mại ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Các sản phẩm được nhận khuyến mại bao gồm hầu hết tất cả các sản phẩm sơn của công ty

Colorcity (trừ các sản phẩm sơn mịn nội và bột bả).

Chương trình chỉ áp dụng cho các công trình nhà dân, không áp dụng cho công trình chung cư, nhà xưởng, công trình công cộng: Bệnh viện, trường học…Đối với một số công trình có tính chất đặc biệt sẽ do công ty Colorcity xét duyệt.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 01/07/2018 cho đến hết ngày 30/09/2018.

Để tham gia cũng như hợp tác với công ty trong chương trình “ COLORCITY – VUI HÈ MÊ LY”, kính mong chủ công trình sẵn sàng cung cấp thông tin và hình ảnh phục vụ cho việc xác minh và quảng bá thương hiệu.

Một lần nữa, công ty Colorcity xin được cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của quý vị, rất mong chương trình khuyến mại “CỘNG ĐỒNG COLORCITY” sẽ được sự quan tâm của khách hàng và mang đến những món quà cảm ơn quý vị trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *