ĐẠI HỘI CLB DOANH NGHIỆP XÃ ĐẠI YÊN LẦN THỨ 1 NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Vừa qua, tại Hội trường lớn Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity đã tổ chức Đại hội CLB doanh nghiệp xã Đại Yên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tới dự có Đ/c Nguyễn Viết Sơn- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Đặng Tiến Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo ban ngành của địa phương đã đến tặng hoa chúc mừng đại hội.

đại hội clb doanh nghiệp xã Đại Yên

Ông Nguyễn Đức Khánh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần công nghệ Colorcity đã phát biểu khai mạc và thay mặt BCH CLB doanh nghiệp nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo xã Đại Yên.

CLB doanh nghiệp xã Đại Yên hiện có 26 doanh nghiệp tham gia từ rất nhiều ngành, nghề đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Bên cạnh đó, những hoạt động thiện nguyện và làm giàu cho quê hương được đông đảo các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thực hiện thường xuyên và liên tục.

TOÀN CẢNH SỰ KIỆN:

Tiêu biểu là Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity đã tổ chức các hoạt động khuyến học, hỗ trợ các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đại Yên.

Không chỉ có vậy, Colorcity cũng là đơn vị hỗ trợ nhân dân xã Đại Yên trong việc xây dựng và cải tạo hệ thống kênh mương thoát nước, phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã.

Sự thành công của Đại hội CLB doanh nghiệp xã Đại Yên lần thứ nhất là minh chứng cho sự hợp tác, nỗ lực của các doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

>>>Xem thêm: TRAO QUÀ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT Ở XÃ ĐẠI YÊN, CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *