Sơn tường cho nhà có trẻ nhỏ

Gia đình có con nhỏ thường mất thời gian và công sức hơn thông thường để chọn loại sơn tường phù hợp. Bố mẹ nào cũng mong muốn lựa chọn được loại sơn dễ lau chùi vì trẻ nhỏ thường có nhiều trò nghịch ngợm với các bức tường. Đồng thời sức đề kháng của trẻ còn yếu nên các gia đình cũng đặc biệt đề cao tính năng an toàn với sức khỏe của sơn nhà.

Trẻ em thường trưng dụng mọi nơi trong ngôi nhà để thể hiện sự sáng tạo, đặc biệt là khả năng hội họa. Không lạ gì khi bạn thấy tường phòng khách đầy hình vẽ bằng bút sáp, bức tường khác trong phòng ngủ có vết tay lấm lem bẩn hay góc kia lại đầy vệt thức ăn bám dai dẳng của con bạn.

Nhiều bố mẹ hiểu những biểu hiện này ở trẻ là hoàn toàn tự nhiên, nên thường cho trẻ tự do thoải mái chơi đùa để giúp con có điều kiện phát triển khả năng sáng tạo, năng khiếu. Tuy nhiên, vấn đề đáng ngại nhất khiến bố mẹ đau đầu là làm sao để con vừa vui chơi, lại vừa giữ được tường nhà sạch sẽ.

Việc lựa chọn loại sơn nhà nào cho gia đình có trẻ nhỏ cũng cần được tính toán cẩn thận, để bạn chọn được loại sơn có tính năng lau chùi tốt mà tường nhà cũng không bị xuống cấp quá nhanh do sử dụng nhiều chất tẩy rửa khi lau chùi.

Loại sơn giúp đối phó với các vết bẩn phải có tính năng lau chùi dễ dàng. Sơn Super Gloss của Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity ứng dụng công nghệ và vật liệu Nano có tính năng tạo lớp màng bảo vệ đặc biệt để đối phó với các vết bẩn cứng đầu. Bạn chỉ cần thấm giẻ lau vào nước hoặc sử dụng xà bông pha loãng để xử lý tường nhà bị tay chân trẻ “in dấu” lên tường, hoặc vết bẩn từ bút sáp, bút dạ hay vệt thức ăn.

Đồng thời, các hạt Nano trong sơn Super Gloss giúp cho màng sơn có khả năng liên kết tốt, tăng cường chống thấm, làm chậm quá trình thẩm thấu của các vết bẩn gốc nước. Nhiều trẻ làm đổ nước tương, nước coca… lên tường và nếu chỉ sử dụng sơn thông thường, nước thấm nhanh vào sâu bên trong màng sơn làm việc vệ sinh khó khăn, bào mòn màng sơn khi phải sử dụng nhiều loại hóa chất tẩy rửa.

Điều đáng lưu ý khác nữa khi chọn sơn tường cho nhà có trẻ nhỏ là tính năng an toàn với sức khỏe. Sơn Super Gloss là loại sơn gốc nước, được cấu tạo từ nhựa Acrylic biến tính, không chứa chì, thủy ngân, hàm lượng VOCs thấp nên gần như không có mùi. Đặc biệt, màng sơn Super Gloss có tính năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Với nhiều tính năng ưu việt, Super Gloss là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào có trẻ nhỏ. Chọn Super Gloss để bảo vệ sức khỏe mà vẫn tạo không gian tự do vui chơi sáng tạo cho con bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *