tập huấn PCCC

Tập huấn PCCC tại Công ty cổ phần Công nghệ Colorcity

Sáng 25/05/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Chương Mỹ phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity (KCN Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội) tổ chức Huấn luyện kỹ năng PCCC tại chỗ cho hơn 50 cán bộ, công nhân viên, đội viên Đội PCCC tại công ty.

Tại đây, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC, công an huyện Chương Mỹ đã thông tin tình hình cháy nổ trên cả nước và phân tích các vụ cháy điển hình tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian qua.

tập huấn PCCC

Bên cạnh đó, các học viên còn được phân tích các nguyên nhân dẫn đến sự cố cháy nổ và các biện pháp phòng chống cháy nổ đơn giản, dễ thực hiện.

Không chỉ có vậy, Đội CS PCCC, công an huyện Chương Mỹ còn phổ biến quy trình và các bước dập tắt đám cháy.

tập huấn PCCC

Sau phần học lý thuyết, các học viên đã được thực hành cách sử dụng phương tiện bình bột MFZ và bình CO2, sử dụng vòi để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Triển khai đội hình, đội ngũ và xây dựng tình huống cháy giả định tại kho xưởng công ty.

tập huấn PCCC

Các CBNV công ty Colorcity đã tích cực tham gia hoạt động chữa cháy bình gas, thoát hiểm khỏi đám cháy và phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

>>Xem ngay: Toàn cảnh buổi huấn luyện PCCC tại Công ty Cổ phần công nghệ Colorcity

Thông qua lớp tập huấn, các học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích về công tác PCCC; nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc thực hiện các quy định của Nhà nước về đảm bảo PCCC. Từ đó thực hiện tốt các biện pháp PCCC, xử lý tốt các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *