trao quà cho trẻ em khuyết tật

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT Ở XÃ ĐẠI YÊN, CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI

Nhằm động viên, hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, ngày 28/03/2024, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần công nghệ Colorcity đã phối hợp với UBND xã Đại Yên tổ chức trao quà 9 triệu đồng cho các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

trao quà cho trẻ em khuyết tật

Tới dự có ông Nguyễn Đức Khánh – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Colorcity. 

trao quà cho trẻ em khuyết tật

Về phía lãnh đạo xã Đại Yên có bà Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các cán bộ công chức, viên chức và các ban ngành đoàn thể có liên quan. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chương trình thiện nguyện được tập thể Công ty Colorcity thực hiện đều đặn và xuyên suốt trong nhiều năm liền.

Cứ 3 tháng một lần, Công ty lại tổ chức trao quà cho 6 em khuyết tật trên địa bàn xã. Tổng số tiền năm 2024 dành cho quỹ hỗ trợ các em khuyết tật ở xã Đại Yên là 36 triệu đồng.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đức Khánh đã lên phát biểu ý nghĩa và tinh thần sẻ chia khó khăn với các em khuyết tật trên địa bàn xã Đại Yên.

trao quà cho trẻ em khuyết tật

Đó là lý do vì sao mà trong chiến lược phát triển công ty Colorcity luôn quan tâm đến việc thực hiện các hoạt động thiện nguyện, “Lá lành đùm lá rách” và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Yên đã lên phát biểu cảm ơn những phần quà và tấm lòng mà Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Colorcity đã dành cho các em khuyết tật trên địa bàn xã nói riêng và hỗ trợ nhiều hoạt động xã hội hóa ở xã Đại Yên nói chung.

Chương trình trao quà cho các em khuyết tật xã Đại Yên là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp đỡ trẻ em khuyết tật giảm bớt khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Từ đó tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện về thể chất và có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

trao quà cho trẻ em khuyết tật

trao quà cho trẻ em khuyết tật

>>>Xem thêm:

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT Ở XÃ ĐẠI YÊN, CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *